Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Kyna.vn là nền tảng học trực tuyến uy tín chất lượng với hơn 300 khoá học về kỹ năng thiết yếu cho người đi làm >>> Top1Learn >>> THÔNG BÁO XIN LỖI VỀ SAI SÓT TRONG VIỆC SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CỦA CÁ NHÂN TRONG QUẢNG CÁO Thời gian vừa qua, KYNA.VN đã không sâu sá… , shares-0✔️ , likes-9❤️️ , date-2021-02-01 09:22:54🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
THÔNG BÁO XIN LỖI VỀ SAI SÓT TRONG VIỆC SỬ DỤNG HÌNH ẢNH CỦA CÁ NHÂN TRONG QUẢNG CÁO

Thời gian vừa qua, KYNA.VN đã không sâu sát trong việc quản lý và đào tạo nhân viên dẫn đến việc hình ảnh cá nhân của luật sư Lương Ngọc Đinh và công chứng viên Bùi Thị Xuân đã xuất hiện trong một số mẫu quảng cáo của KYNA.VN mà chưa có sự cho phép của hai chị.

Cụ thể hơn, KYNA.VN đã sử dụng Video Talkshow giữa giảng viên Phan Công Chánh cùng với luật sư Lương Ngọc Đinh và công chứng viên Bùi Thị Xuân để quảng bá cho bộ khóa học đầu tư bất động sản tại KYNA.VN (bộ khóa học gồm nhiều giảng viên tham gia giảng dạy, trong đó có giảng viên Phan Công Chánh) mà chưa hỏi lại ý kiến của giảng viên và hai khách mời có mặt trong Talkshow là chị Đinh và chị Xuân.

KYNA.VN rất xin lỗi và rất tiếc vì sai sót này của KYNA.VN. Hiện tại KYNA.VN đã xóa hết những video có hình ảnh cá nhân của chị Đinh và chị Xuân trên Fanpage.

Với những khách hàng có hỏi KYNA.VN về việc chị Đinh và chị Xuân có tham gia giảng dạy trong bộ khóa học bất động sản tại KYNA.VN không thì KYNA.VN xin khẳng định là không. KYNA.VN rất xin lỗi vì đã khiến cho các khách hàng hiểu nhầm vì việc này.

Một lần nữa KYNA.VN gửi đến chị Đinh và chị Xuân lời xin lỗi chân thành nhất! Mong hai chị thông cảm!

Chúc hai chị một năm mới nhiều bình an và thành công trong công việc và cuộc sống!

Trân trọng,
KYNA.VN

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-733584789989549


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#THÔNG #BÁO #XIN #LỖI #VỀ #SAI #SÓT #TRONG #VIỆC #SỬ #DỤNG #HÌNH #ẢNH #CỦA #CÁ #NHÂN #TRONG #QUẢNG #CÁOThời #gian #vừa #qua #KYNAVN #đã #không #sâu #sáTop1Vietnam
TOP9 - Top1Deal.vn - Vdeal.vn - No1Deal.vn - VietDeal.vn - Top1Voucher.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart